Trung tâm Chính trị mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2024

Thứ ba - 19/03/2024 22:32 - Đã xem: 45
Liên đoàn lao động huyện CưJút phối hợp với Trung tâm chính trị huyện vừa lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2024 cho gần 40 học viên là cán bộ các công đoàn cơ sở.
tap huan cong doan

Trong thời gian 03 ngày, các cán bộ công đoàn cơ sở  sẽ được tiếp thu một số chuyên đề về lý luận chính trị;  kỹ năng, phương pháp hoạt động của Công đoàn cơ sở trong việc đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tuyên truyền vận động người lao động tham gia và tổ chức các hoạt động của Công đoàn; phối hợp tổ chức phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động; phát triển đoàn viên, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, nâng cao hiệu quả công tác tài chính, kiểm tra, giám sát công đoàn và công tác thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc….    Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở nâng cao nhận thức, trang bị thêm những kỹ năng, kiến thức và phương pháp cần thiết để vận dụng vào công tác thực tiễn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ mới. Đây cũng là dịp để cán bộ công đoàn cơ sở chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm tốt, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công đoàn nhằm vận dụng hiệu quả vào công tác công đoàn tại từng cơ quan, đơn vị.

Thực hiện: Hữu Phương.