Bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2024

Thứ sáu - 22/03/2024 04:35 - Đã xem: 49
Ngày 21/3, Trung tâm chính trị huyện Cưjut tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2024. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Tám- UV Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, GĐ TTCT huyện; bà Đào Thị Lê, Huyện ủy viên, CT LĐLĐ huyện.
be mac cong doan

Tại lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ công đoàn các cơ sở  đã được tiếp thu một số chuyên đề về lý luận chính trị;  kỹ năng, phương pháp hoạt động của Công đoàn cơ sở trong việc đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tuyên truyền vận động người lao động tham gia và tổ chức các hoạt động của Công đoàn; phối hợp tổ chức phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động; phát triển đoàn viên, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, nâng cao hiệu quả công tác tài chính, kiểm tra, giám sát công đoàn và công tác thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc…. Sau khóa tập huấn, các học viên viết bài thu hoạch và 100% đạt yêu cầu; trong đó có 1 học viên đạt xuất sắc, 37% đạt loại khá, giỏi. Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

be macae

be mac6f