Ban CHQS huyện khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2024

Thứ ba - 26/03/2024 04:05 - Đã xem: 49
Ngày 25/3, Ban CHQS huyện tổ chức khai mạc huấn luyện Tự vệ năm 2024 cho trên 100 chiến sĩ ở 5 đơn vị Tự vệ trên địa bàn huyện. Dự và chỉ đạo khai mạc có thiếu tá Phan Tấn Lực, phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Ban CHQS huyện.
20
Trong thời gian 7 ngày, từ ngày 25/3 đến ngày 2/4 các đồng chí Tự vệ sẽ được học tập về: Chủ nghĩa Mác-Lênin tư tưởng HCM – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động cách mạng của Đảng; giáo dục QPAN, dự bị động viên và động viên quốc phòng; biên giới quốc gia và an ninh quốc gia; biên phòng và phòng thủ dân sự. Huấn luyện Điều lệnh đội ngũ; Huấn luyện trinh sát; huấn luyện hậu cần kỹ thuật; huấn luyện bắn súng, chiến thuật…
22
23

Phát biểu khai mạc, Thiếu tá Phan Tấn Lực- phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện quán triệt đến các đồng chí tự vệ thực hiện nghiêm chỉ thị mệnh lệnh của cấp trên. Làm tốt công tác chuẩn bị, tập trung huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, huấn luyện sát với thực tế chiến đấu, tình hình thực tiễn của đơn vị, duy trì nghiêm kỷ luật. Trong thời gian huấn luyện các đồng chí tự vệ phải nắm chắc nội dung kỹ, chiến thuật, vận dụng nội dung đã học vào hoạt động thực tiễn; các cơ quan đơn vị quản lý chặt chẽ quân số, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị./.
Thực hiện: Hương Thơm