Giúp nhân dân khắc phục hậu quả cháy nhà tại xã Đăk Drông

Thứ sáu - 29/03/2024 04:49 - Đã xem: 49
Sáng ngày 27/3, Ban CHQS huyện đã chỉ đạo Đại đội bộ binh 4 phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể xã Đắk DRông tổ chức hỗ trợ, giúp đỡ gia đình anh Hoàng A Vàng ở thôn 15 khắc phục hậu quả do cháy nhà, ổn định nơi ăn ở, sinh hoạt.
4 6
2 6
Theo đó, cán bộ, chiến sỹ đại đội bộ binh 4 và lực lượng dân quân tại chỗ đã tham gia hỗ trợ, giúp đỡ gia đình anh Hoàng A Vàng ở thôn 15 khắc phục hậu quả do đám cháy gây ra. Được biết, do nhà làm bằng các loại vật liệu dễ bắt lửa, khi đám cháy xảy ra gia đình anh Hoàng A Vàng đang đi làm rẫy ở xa, người dân xung quanh không có phương tiện chữa cháy, nên trong thời gian ngắn ngôi nhà và tài sản của gia đình gồm 2 tấn lúa, 1,5 tấn mì, 2 tạ bắp và nhiều vật dụng sinh hoạt trong gia đình đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
3 7

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban CHQS huyện đã triển khai lực lượng phối hợp với Dân quân xã Đắk Drông xuống hiện trường để hỗ trợ, giúp đỡ gia đình Hoàng A Vàng khắc phục hậu quả; đồng thời, huy động nhân vật lực để dựng nhà tạm cho gia đình anh Hoàng A Vàng có nơi ăn ở, sinh hoạt.
1 9
6 2

Thời gian tới, Ban CHQS huyện sẽ tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ để gia đình anh Hoàng A Vàng nhanh chóng ổn định cuộc sống./.
Thực hiện: Hương Thơm