Công an huyện tổ chức trải nghiệm, thực hành PCCC và cứu nạn, cứu hộ

Thứ hai - 01/04/2024 23:13 - Đã xem: 47
Sáng ngày 01/4, Công an huyện phối hợp với Trường tiểu học Kim Đồng, thị trấn Eatling, tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CNCH)cho cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh.
truyen dat nhung kien thuc ve pccc va cnch cho cac em hoc sinh
         Tại buổi tuyên truyền, cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã được truyền đạt những kiến thức về PCCC và CNCH; nguyên nhân gây hỏa hoạn; cấu tạo của các trang thiết bị PCCC; cách xử lý khi có cháy xảy ra và cứu hộ cứu nạn trong các trường hợp cụ thể... Bên cạnh đó, các em học sinh còn được thực hành các kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm; Thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay, dập tắt đám cháy do rò rỉ gas.
trai nghiem su dung binh chua chay xach tay dap tat dam chay do ro ri gas
          Buổi trải nghiệm đã giúp các em học sinh có kiến thức, kỹ năng cơ bản để xử lý và thoát nạn khi có cháy, nổ xảy ra, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi học sinh đối với công tác PCCC và CNCH./.
Thực hiện: Tùng Nhi.