Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024

Thứ năm - 04/04/2024 03:05 - Đã xem: 46
Sáng ngày 4/4, tại thị trấn Eatling, UBND huyện đã tổ chức lễ phát động tháng hoạt động TDTT, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, hưởng ứng chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” và phát động “Toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước” năm 2024. Đến dự có bà Nguyễn Thị Chín, CT Hội CTĐ tỉnh Đăk Nông; ông Bùi Công Cường, Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện và gần 1.000 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
1
         Phát biểu tại buổi Lễ, ông Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và lựa chọn cho mình môn thể thao phù hợp để luyện tập hằng ngày, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
gan 1 000 van dong vien tham gia huong ung ngay chay olympic
           Tại Lễ phát động, Hội CTĐ tỉnh đã phát động Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái”. Đây là chiến dịch do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động từ ngày 25-2 đến 22/4, kêu gọi các tầng lớp nhân dân tham gia chạy bộ hoặc đi bộ và ghi chép thành tích qua ứng dụng V-Race, phấn đấu đạt 700 ngàn km, tương ứng kinh phí vận động ủng hộ đạt 7 tỷ đồng để xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao; hỗ trợ sinh kế bền vững cho hộ nghèo, tổ chức Chợ Nhân đạo ...
huong ung chien dich trieu buoc chan nhan ai thong qua ung dung v race
           Sau lễ phát động, lãnh đạo huyện, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, vận động viên và nhân dân trên địa bàn huyện đã tham gia chạy hưởng ứng cự ly hơn 1km.
van dong vien chay huong ung ngay chay olympic vi suc khoe toan dan nam 2024
         Thông qua hoạt động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã thu hút đông đảo người dân tham gia, hưởng ứng, tạo khí thế sôi nổi, hào hứng./.
Thực hiện: Tùng Nhi.