Bế mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2024

Thứ hai - 01/04/2024 03:12 - Đã xem: 73
Ban CHQS huyện vừa tổ chức bế mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2024.
dan quan
          Tham gia đợt huấn luyện năm 2024, có 113 cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện gồm: đơn vị tự vệ khối HĐND & UBND huyện, tự vệ Huyện ủy, tự vệ Trung tâm y tế; tự vệ Bảo hiểm xã hội và tự vệ Công ty Điện năng lượng mặt trời, Công ty Cao su Đồng Phú và Công ty lâm nghiệp Đắk Wil. Các chiến sĩ đã được huấn luyện về chính trị, pháp luật và huấn luyện về quân sự. Kết quả, có 100% cán bộ, chiến sĩ đạt yêu cầu, trong đó 75% đạt khá giỏi.
dan quan 2
         Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2024./.
Thực hiện: Tùng Nhi.