Sôi nổi ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động toàn dân luyện tập môn bơi năm 2024 tại xã Cư Knia

Thứ hai - 01/04/2024 03:08 - Đã xem: 51
UBND xã Cư Knia vừa tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động
toàn dân luyện tập môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2024.

e3e618bf0fb2a0ecf9a32
           Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã Cư Knia kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn xã cùng tham gia Ngày chạy Olympic và tích cực luyện tập TDTT để nâng cao sức khỏe góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị xã hội, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã đã chạy đồng hành quãng đường dài 1km. Qua đó, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.
1d31a88dbc8013de4a911
          Ngày chạy Olympic được UBND xã Cư Knia tổ chức hàng năm, có ý nghĩa, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày chạy Olympic nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, chào mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
bong chuyen
          Sau lễ phát động, đã diễn ra trận thi đấu giao lưu bóng chuyền giữa xã Cư Knia và xã Đăk Drông hưởng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động toàn dân luyện tập môn bơi năm 2024./.
Thực hiện: Tùng Nhi.