Tuyên truyền phòng, chống tác hại ma túy cho thanh thiếu nhi năm 2024

Thứ hai - 10/06/2024 02:47 - Đã xem: 26
Sáng ngày 7/6, Công an huyện phối hợp với Huyện đoàn Cư Jút tổ chức tuyên truyền phòng, chống tác hại ma túy cho thanh thiếu nhi tại Bon U1, thị trấn Eatling.
        Tại buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tuyên truyền về tác hại của ma túy và các chất kích thích khác đối với sức khỏe của con người; thông tin về các loại ma tuý thông dụng, các loại ma tuý mới hiện nay, giúp các em hiểu rõ hơn về những thủ đoạn dụ dỗ, lôi kéo của các đối tượng tội phạm ma túy...
20240607 091353
        Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cho thanh thiếu nhi bảo vệ bản thân và gia đình trước hiểm họa ma túy, góp phần đẩy lùi mối hiểm họa làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS, đe dọa tính mạng con người; gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của đất nước./.
Thực hiện: Tùng Nhi.