Xảy ra 1 vụ đuối nước tại xã Đăk Wil, huyện Cư Jút

Thứ sáu - 26/04/2024 04:14 - Đã xem: 90
Theo UBND xã Đăk Wil, huyện Cư Jút trên địa bàn xã vừa xảy ra 1 vụ đuối nước làm 1 nam sinh tử vong.
vi tri ao noi xay ra duoi nuoc
Vị trí ao nơi xảy ra đuối nước

Vào lúc 13h 30 phút ngày 26/4/2024, em Vi Bảo Khang sinh năm 2011 học sinh lớp 7, Trường THCS Cao Bá Quát, xã Đăk Wil cùng nhóm bạn vào tắm tại ao thuộc rẫy gia đình Bà Nguyễn Thị Dung, thôn 7, xã Đăk Wil. Trong lúc tắm, em Khang hụt chân không biết bơi dẫn đến đuối nước. Sau đó nhóm bạn đi cùng gọi báo cho người dân và chính quyền địa phương. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tổ chức lặn tìm kiếm và vớt được thi thể em Khang đưa lên bờ và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Chính quyền xã đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.
Thực hiện: Tùng Nhi.

Từ khóa: nam sinh, cư jút