Ra mắt Chi hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia xã Ea Pô

Thứ sáu - 17/11/2023 04:50 - Đã xem: 102
Ngày 16/11, Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia xã Ea Pô tổ chức lễ ra mắt với 188 hội viên. Về dự có đồng chí Võ Ngọc Ánh - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Cư Jút, cùng cấp ủy, chính quyền xã Ea Pô.
3 16
       Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia xã Ea Pô được thành lập không chỉ là nơi để các hội viên từng có thời gian công tác, làm việc tại Campuchia trên địa bàn xã được gặp gỡ, giao lưu, mà còn là nơi tập hợp, đoàn kết, tuyên truyền, động viên hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng tình đoàn kết hữu nghị, góp phần xây dựng khu vực biên giới Việt Nam - Campuchia ổn định an toàn hợp tác và phát triển.
4 13

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Cư Jut đã đề nghị Ban Chấp hành cùng các thành viên Chi hội hữu nghị Việt Nam- Campuchia xã Ea Pô cần bám sát Điều lệ và tôn chỉ mục đích đề ra; đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao hiểu biết của hội viên về quan hệ hữu nghị truyền thống về đất nước, con người; các hiệp định hợp tác song phương giữa hai nước Việt Nam- Campuchia, các quy định của pháp luật liên quan đến đầu tư, phát triển kinh tế, xuất nhập khẩu... góp phần xây dựng mối quan hệ hai dân tộc Việt Nam- Campuchia ngày càng gắn bó, đoàn kết ./.
Thực hiện: Hương Thơm