Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2011-2016

Thứ tư - 06/01/2016 22:16 - Đã xem: 729
Chiều 31/12, UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2011-2016.

Các đồng chí Lê Diễn, Bí thư Tỉnh ủy; Điểu Xuân Hùng, UVTVTU, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo UBND tỉnh, một số sở, ban ngành tham dự.

Đồng chí Lê Diễn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2011-2016

Tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2011-2016, đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Xuân Hải, UVTVTU, Giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trương Thanh Tùng, TUV, Bí thư Huyện ủy Chư Jút được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2011-2016.

Thay mặt các đồng chí được phê chuẩn, đồng chí Nguyễn Bốn cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã bầu giữ các chức vụ lãnh đạo UBND tỉnh. Đồng chí cũng hứa sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng cùng với tập thể lãnh đạo UBND tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện nghiêm túc quy chế hoạt động của UBND tỉnh; đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; thực hiện thắng lợi mục tiêu Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Bốn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Lê Diễn đã chúc mừng các đồng chí được phê chuẩn và mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, tâm huyết, trí tuệ hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Video clip:

Tin, ảnh: Phan Tân