Đắk Lắk: Bắt thêm gần 1 tấn thịt thối trên xe khách

Thứ ba - 29/12/2015 23:54 - Đã xem: 806
Khoảng 6 giờ sáng 19.12, trên quốc lộ 14 (đoạn qua xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk), Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Đắk Lắk phối hợp với Trạm CSGT Krông Búk phát hiện xe khách giường nằm BKS 47V-2589 chở 780kg thịt động vật đã bốc mùi hôi thối, được đựng trong 7 thùng xốp và 2 bao tải.

Tài xế Nguyễn Bá Lễ khai nhận, xe khách xuất phát từ Đà Nẵng, khi qua huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thì có người gửi số hàng trên đến huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk.

Theo nhận định của Chi cục QLTT Đắk Lắk, đây là thịt heo nái đã hết tuổi sinh sản, thường giả làm heo rừng trong các quán nhậu hoặc làm giả khô nai, khô bò...

Trước đó, ngày 28.12, Chi cục QLTT Đắk Lắk cũng bắt giữ hơn 1 tấn thịt động vật hôi thối được gửi từ Bình Định lên Đắk Lắk trên xe khách giường nằm.

Nguồn tin: Lao Động Online