Đảng bộ thị trấn Ea T’ling tổ chức tổng kết năm 2023

Thứ tư - 27/12/2023 04:44 - Đã xem: 169
Ngày 26/12, Đảng bộ thị trấn Ea T’ling tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và triển khai nghị quyết năm 2024. Đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo.
1 8
Năm 2023, Đảng ủy thị trấn Ea T’ling đã tập trung lãnh đạo hoàn thành 12/12 nhóm chỉ tiêu đã đề ra. Trong đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 15%; tổng diện tích gieo trồng các loại cây trồng 1.858ha, đạt 100,6% so với KH; tổng sản lượng lương thực đạt 3.189 tấn, đạt 104,4 % KH; Lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm thực hiện; Quốc phòng, an ninh được tăng cường; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được Đảng bộ thị trấn Eatling chú trọng trên cả 3 mặt: “Chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức”. Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể đổi mới nội dung phương thức hoạt động, quan tâm xây dựng củng cố, kiện toàn tổ chức.
3 7
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tuấn Phúc đã đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ thị trấn Ea T’ling đã đạt được trong năm 2023; đề nghị trong năm 2024, tập thể BTV, BCH Đảng bộ thị trấn Eatling cần tập trung chỉ đạo công tác đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị, khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để phát triển KT - XH bền vững; phát triển thương mại, dịch vụ. tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; nghiêm túc thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 04 của Ban Chấp hành Trung ương khóa 12, 13 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ....
2 8
4 3
Nhân dịp này, Đảng ủy thị trấn Ea T’ling đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.
Thực hiện: Hương Thơm