Hoàn thành diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2013

Thứ tư - 23/10/2013 09:13 - Đã xem: 1059

Hoàn thành diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2013

Trong 3 ngày từ 15 - 17/10, trên địa bàn tỉnh Đăk Nông đã diễn ra đợt diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2013 có một phần thực binh bắn đạn thật (PT-13). Đến dự, chỉ đạo có Trung tướng Nguyễn Trung Thu, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; Trung tướng Lê Chiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 5.

Theo đánh giá, với sự chuẩn bị tích cực của cấp ủy, chính quyền địa phương, các lực lượng vũ trang, cuộc diễn tập bắn đạn thật đã diễn ra thành công, đạt được mục tiêu đề ra, gần, sát với thực tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kết thúc đợt diễn tập bắn đạn thật, Tư lệnh Quân khu 5, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đăk Nông đã trao quà cho các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trần Luật – Xuân Cảnh

Nguồn tin: Đài PT-TH Đăk Nông