Sở GD-ĐT TP HCM đề nghị được nhận thiệp điện tử nhân ngày 20-11

Thứ tư - 11/11/2015 21:48 - Đã xem: 638
Để tránh lãng phí, Sở GD-ĐT TP HCM đề nghị được nhận thiệp điện tử nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM ngày 9-11 vừa có thông báo đến các sở, ban, ngành, đoàn thể TP, UBND các quận, huyện, các cơ quan báo, đài về đề nghị được nhận thiệp điện tử chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngành GD-ĐT TP HCM bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến quý lãnh đạo các cấp, phụ huynh, các đơn vị, cá nhân trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ cho nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Trên tinh thần thân ái và tiết kiệm, sở cũng đề nghị được đón nhận tình cảm tốt đẹp của các cơ quan, đơn vị, quý phụ huynh nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam bằng thiệp chúc mừng điện tử tại địa chỉ email: vanphong.sotphochiminh@moet.edu.vn .

Đây là món quà ý nghĩa nhất đối với cán bộ, chuyên viên, nhân viên sở.

Đ. Trinh

Nguồn tin: Người Lao Động