Trao học bổng “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” cho 64 học sinh ở Chư Jút và Krông Nô

Thứ tư - 18/09/2013 23:41 - Đã xem: 1015
Ngày 17/9, tại huyện Chư Jút, Báo Tuổi trẻ TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần GreenFeed tại Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và Tỉnh đoàn tổ chức trao 64 suất học bổng Chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” cho 64 học sinh là con em của 60 hộ nông dân ở 2 huyện Krông Nô và Chư Jút, mỗi suất từ 500.000 đến 3 triệu đồng.

Các em học sinh được nhận học bổng và quà

Được biết, từ tháng 7/2012, Chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” thuộc Chương trình “Vì ngày mai phát triển” của Báo Tuổi trẻ đã được triển khai tại 10 xã thuộc 2 huyện Chư Jút và Krông Nô, với số vốn 720 triệu đồng.

Theo đó, mỗi hộ nông dân được vay không tính lãi 12 triệu đồng và được hỗ trợ thức ăn gia súc trị giá 2 triệu đồng để chăn nuôi, có thêm nguồn thu nhập, phục vụ con em học tập.

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online