Hội LHPN huyện Cư Jút tổ chức tập huấn đề án 938

Thứ sáu - 15/09/2023 03:31 - Đã xem: 109
Ngày 14.9 Hội LHPN huyện Cư Jut phối hợp Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn đề án 938" tuyên truyền, giáo dục vận động hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ" giai đoạn 2022-2027 cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn huyện. Về dự buổi tập huấn có bà Nguyễn Thị Trà Linh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đăk Nông.
pn

Tại buổi tập huấn, các Hội viên, cán bộ hội phụ nữ được hướng dẫn một số kỹ năng về công tác tuyên truyền, vận động, tham gia giải quyết một số vấn đề liên quan đến phụ nữ như: Luật Phòng chống bạo lực gia đình; bạo lực trên cơ sở giới, phòng, chống xâm hại trẻ em, mất cân bằng giới tính khi sinh...Qua buổi tập huấn, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát huy vai trò chủ động của phụ nữ trong ứng phó và tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em; Đồng thời, củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết trong cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện góp phần xây dựng tổ chức Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở ngày càng vững mạnh ./.
PV: Hương Thơm