Huyện Cư Jút: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết

Thứ năm - 21/09/2023 22:59 - Đã xem: 312
Vào lúc khoảng 16 giờ 30 phút, ngày 21/9, tại địa phận thôn 1, xã Trúc Sơn đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô tải biển kiểm sát 60H- 020.04 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Đắk Nông – Đắk Lắk. Khi xe tải lưu thông qua địa điểm trên bất ngờ va chạm với xe đạp điện do bà Ng. Tg. Tr (63 tuổi, ngụ thôn 1, xã Trúc Sơn) điều khiển đang trên đường đón cháu đi học về.
tai nan 2
Hậu quả, cú va chạm khiến bà Tr. ngã văng ra đường bị xe tải cán tử vong, may mắn hai cháu nhỏ bị thương nhẹ. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Thực hiện: Tùng Nhi.