Thị trấn Eatling: Hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Thứ ba - 19/09/2023 02:44 - Đã xem: 111
Chiều ngày 18/9, UBND thị trấn Eatling phối hợp với Tòa án Nhân dân huyện Cư Jút và Báo Công lý tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho chị H’ Rim Bkrông, tại Bon U3, Thị trấn Eatling.
Gia đình chị H’ Rim B’krông là hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Hiện nay, căn nhà của gia đình chị đã hư hỏng, xuống cấp, không đảm bảo che mưa, che nắng và bản thân chị lại không có điều kiện để xây dựng nhà mới. Trước hoàn cảnh khó khăn này, Báo Công lý hỗ trợ 50 triệu đồng, Tòa án Nhân dân huyện Cư Jút hỗ trợ 20 triệu đồng để gia đình chị H’ Rim Bkrông xây dựng căn nhà mới.
trao ho tro nha o
Từ nguồn hỗ trợ của Báo Công lý và Tòa án Nhân dân huyện Cư Jút, cấp ủy, chính quyền thị trấn Eatling chỉ đạo các ban, ngành nhanh chóng triển khai xây dựng, để gia đình chị H’ Rim Bkrông sớm có nhà ở mới, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình./.
Thực hiện: Tùng Nhi.