Huyện Cư Jút tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua chuyển đổi số năm 2023

Thứ tư - 27/09/2023 21:22 - Đã xem: 118
Sáng ngày 27/9, UBND huyện Cư Jút tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua chuyển đổi số năm 2023. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện; Võ Ngọc Ánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Anh Tú, Phó BT Huyện ủy, CTUBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện; Vũ Văn Bính, HUV, Phó CT UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện; cùng lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy, Thường trực UBMTTQVN huyện, các thành viên Ban chỉ đạo Chuyển đổi số huyện cùng các ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn.
le phat dong chuyen doi so 2023
Toàn cảnh buổi Lễ phát động
le phat dong chuyen doi so 2023 mpg snapshot 00 01 2023 09 28 08 29 57
Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện Cư Jút phát biểu tại buổi lễ
Phát  biểu  khai  mạc  buổi  lễ,  đồng  chí  Nguyễn  Anh  Tú,  Phó  BT  Huyện  ủy, CTUBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện nhấn mạnh: Những năm qua, với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của Nhân dân, công tác chuyển đổi số của huyện Cư Jút đã có những chuyển biến tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của huyện. Trong thời gian tới, yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua chuyển đổi số một cách sâu rộng, đồng bộ, xuyên suốt từ huyện đến cơ sở, phải coi công tác chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm.
z4731398083185 c2828e6c7617234fce407de7c3944d0c
Đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, Bí thư Huyện ủy Cư Jút phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, BT Huyện ủy, CT HĐND huyện đề nghị các cấp, các ngành cần nâng cao trách nhiệm, vai trò của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, địa phương, doanh nghiệp trong việc chỉ đạo tổ chức thực hiện các phong trào thi đua và phải thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, đánh giá định kỳ hằng năm. Cần phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phong trào thi đua chuyển đổi số.
d4c1fc13d49fc640c6a54ca11daecb89 mp4 snapshot 00 18 2023 09 28 08 43 03
Các đồng chí lãnh đạo huyện Cư Jút cùng các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã tham gia bấm nút phát động phong trào
Ngay sau buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Cư Jút cùng các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã tham gia bấm nút phát động phong trào thi đua chuyển đổi số năm 2023.