UBND huyện Cư Jút: Trao quyết định công tác cán bộ

Thứ hai - 18/09/2023 03:24 - Đã xem: 182
Sáng ngày 18/9, UBND huyện Cư Jút tổ chức Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ trong các phòng, ban của huyện. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND huyện, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện.
trao quyet dinh 2

Theo đó, quyết định điều động ông Phan Thành Việt, Phó Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND – UBND huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện; điều động ông Võ Xuân Dương, Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng; tiếp nhận bà Nguyễn Thị Hằng, Phó Giám đốc Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai, đến nhận công tác tại Ban quản lý dự án và phát triển quỹ đất huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc; trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm Xã hội đối với bà Hà Thị Tấn, Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện và bà Đinh Thị Khương, Phó chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện.
trao quyet dinh 1

trao quyet dinh 3

Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định công tác cán bộ, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị, các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ gìn mối đoàn kết trong cơ quan, đơn vị, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Thực hiện: Tùng Nhi.