Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm: TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba - 05/09/2023 02:49 - Đã xem: 183
Tại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lễ khai giảng năm học 2023-2024 vinh dự được đón đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã về dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường.
dc vo ngoc anh pho bi thu thuong truc huyen uy doc thu chuc mung nam hoc moi cua chu tich nuoc vo van thuong
Đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng
Tại Lễ khai giảng, đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, nhân viên phục vụ trong ngành giáo dục.
nguyen binh khiem
Năm học 2023-2024, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có 730 học sinh; để tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới phương pháp giảng dạy, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng trường học hạnh phúc với mục tiêu “Tất cả vì học sinh thân yêu”.../.
Thực hiện: Tùng Nhi.