Thứ hai - 21/08/2023 04:10 - Đã xem: 196
Chiều ngày 21/8, Huyện ủy Cư Jút Tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.
Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về về công tác cán bộ. Theo đó, chỉ định đ/c Nguyễn Đức Thịnh, HUV, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng VH và TT, giữ chức Bí thư Chi Bộ Phòng VH và TT, nhiệm kỳ 2020 – 2025; chỉ định Bí thư Chi Bộ Phòng Kinh tế - Hạ tầng, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đ/c Nguyễn Đôn Lộc, HUV, Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng; chỉ định Bí thư Chi Bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đ/c Đỗ Đăng Khoa, HUV, Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch.
cong bo quyet dinh can bo

Tại hội nghị, được sự ủy quyền của Thường trực Huyện ủy, đ/c Đậu Đình Thái, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng các đ/c được điều động, bổ nhiệm lần này. Và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Thực hiện: Tùng Nhi.