Ghi nhận Lễ ra quân đợt Tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải, hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng Container ở huyện Cư Jut

Thứ ba - 01/08/2023 04:38 - Đã xem: 227
Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Cư Jut đã tổ chức ra quân tổng kiểm soát xe ô tô vận tải hành khách, xe ô tô vận tải hàng hóa trên địa bàn toàn huyện. Đến dự, có đ/c Nguyễn Anh Tú, CT UBND huyện, trưởng Ban ATGT huyện Cư Jut; trung tá Nguyễn Trung Hữu, trưởng CA huyện, cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.
raquan giao thong

Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong tình hình mới, Công an huyện Cư Jut đã ban hành Kế hoạch số 733 về tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container, triển khai từ ngày 01/8 - 15/10/2023. Theo đó, lực lượng Cảnh sát giao thông thành lập các Tổ công tác tổ chức tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm của xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách trên các tuyến Quốc lộ 14C, đường huyện lộ… theo quy định.
raquan giao thong1jpg
Nghiên cứu nắm chắc thời gian, địa điểm, hành vi các phương tiện thường xuyên vi phạm để xây dựng kế hoạch, tập trung kiểm soát, xử lý có hiệu quả, trọng tâm, trọng điểm. Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành việc kiểm soát, cản trở, có hành vi lăng mạ, chống đối lại lực lượng làm nhiệm vụ,...
3
Ngay sau lễ phát động, hàng loại các Đội nghiệp vụ Công an  huyện đã xuống đường diễu hành nhằm tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về chấp hành Luật giao thông đường bộ, đặc biệt là các phương tiện ô tô vận tải hành khách, xe ô tô vận tải hàng hóa trên địa bàn toàn huyện chấp hành nghiêm về  hoạt động kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải đường bộ, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông, qua đó kiềm chế, giảm tai nạn giao thông trên địa bàn../.
Thực hiện: Hương Thơm