Hội người cao tuổi huyện ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi người cao tuổi Thị trấn Eatling

Thứ ba - 29/08/2023 03:16 - Đã xem: 207
Sáng ngày 27/8, UBND Thị trấn Eatling tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) bóng chuyền hơi người cao tuổi (NCT) Thị trấn Eatling, đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023).
Tại buổi lễ ra mắt, Ban chủ nhiệm đã thông qua Quyết định của UBND Thị trấn Eatling về việc thành lập CLB bóng chuyền hơi NCT và thông qua quy chế, Điều lệ hoạt động. Theo đó, CLB bóng chuyền hơi NCT hiện có 21 thành viên tham gia, nhằm tạo sân chơi bổ ích và phong trào rèn luyện sức khỏe của hội viên NCT và nhân dân. CLB bóng chuyền hơi được thành lập trên tinh thần tự nguyện, tự chủ về kinh phí hoạt động, chịu sự quản lý của UBND Thị trấn Eatling.
bong chuyen hoi 2
Với tiêu chí rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực, trí lực, phát huy tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe, sống có ích, CLB bóng chuyền hơi NCT Thị trấn Eatling ra đời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển sâu rộng trong hội viên NCT.
Trong năm 2023, Hội NCT huyện Cư Jút phấn đấu xây dựng 8 cơ sở Hội có 01 CLB bóng chuyền hơi của NCT với mong muốn thúc đẩy hoạt động TDTT và tạo sân chơi lành mạnh cho hội viên NCT tại cơ sở; đồng thời, góp phần thu hút đông đảo hội viên NCT và quần chúng nhân dân ở địa phương tham gia rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.
bong chuyen hoi 3
Ngay sau Lễ ra mắt, CLB bóng chuyền hơi NCT Thị trấn Eatling đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với CLB bóng chuyền hơi NCT huyện Đăk Mil./.
Thực hiện: Tùng Nhi.