Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội CCB năm 2023

Thứ ba - 22/08/2023 03:30 - Đã xem: 181
Sáng ngày 22/8, Hội CCB huyện Cư Jút phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội CCB năm 2023.
Tham gia Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội CCB cơ sở năm 2023 có 80 học viên, trong thời gian 04 ngày các học viên sẽ được tiếp thu các nội dung về nghiệp vụ công tác hội CCB như: Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội CCB Việt Nam nhiệm kỳ 2022 - 2027; Triển khai thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ, hội viên Hội CCB Việt Nam; Thông tin cập nhật tình hình thời sự trong nước và Quốc tế...
khai mac boi duong ccb

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ cán bộ Hội CCB cơ sở củng cố kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền, vận động cho hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội, góp phần xây dựng Hội CCB vững mạnh./.
Thực hiện: Tùng Nhi.