Ban tuyên giáo Trung ương: Tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 9/2023

Thứ sáu - 08/09/2023 03:58 - Đã xem: 155
Sáng ngày 8/9, Ban tuyên giáo Trung ương Tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 9/2023. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị; Tại điểm cầu huyện Cư Jút có đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện; đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của huyện.
hoi nghi truc tuyen 1

Tại hội nghị, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin chuyên đề “Những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024 và định hướng lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo trong thời gian tới”; lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề “Cạnh tranh chiến lược nước lớn hiện nay – tác động và chính sách Việt Nam”…
hoi nghi truc tuyen

Định hướng trong thời gian tới, Ban tuyên giáo Trung ương đề nghị Ban tuyên giáo các tỉnh, thành phố và đội ngũ báo cáo viên các cấp cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về kết quả 10 năm thực hiện nghị quyết 29 của BCH TW về đổi mới toàn diện ngành giáo dục; Cạnh tranh chiến lược nước lớn và chính sách Việt Nam; thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội 8 tháng năm 2023; và chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ vào ngày 10 và 11 tháng 9 năm 2023. Qua đó tạo sự ổn định về chính trị, tư tưởng trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân./.
Thực hiện: Tùng Nhi.