Gặp mặt kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2023

Thứ ba - 20/06/2023 18:55 - Đã xem: 327
Chiều ngày 20/6, UBND huyện Cư Jút tổ chức tọa đàm kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2023. Các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện dự và phát biểu chúc mừng. Dự buổi tọa đàm còn có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, cán bộ phụ trách Đài truyền thanh các xã, thị trấn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm VHTT & TT huyện Cư Jút.
gap mat

Trong không khí ấm áp, thân mật, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam và những kết quả hoạt động của Trung tâm VHTT & TT huyện trong thời gian qua. Theo đó, những năm qua Trung tâm VHTT & TT huyện đã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng tới người dân. Cùng với việc nâng cao chất lượng các chương trình truyền thanh, Trung tâm VHTT & TT huyện đã chủ động tăng thời lượng lên 5 chương trình/tuần, duy trì thực hiện các Chuyên mục “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Cải cách hành chính”; “Giảm nghèo bền vững”; “Chuyển đổi số”…thực hiện các phóng sự, tin Truyền hình phát trên FanPage và Trang thông tin điện tử, đến nay đã có hơn 22 triệu lượt xem Trang thông tin điện tử Trung tâm Văn hóa – TT & TT huyện.
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe cán bộ Đài truyền thanh cơ sở, viên chức, phóng viên chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động báo chí và những băn khoăn, trăn trở nhằm đưa hoạt động của truyền thanh ngày càng phát huy hiệu quả trong thời gian tới.
gap mat 1
Phát biểu tại buổi tọa đàm, các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã chúc mừng viên chức, phóng viên của Trung tâm Văn hóa – TT & TT huyện nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của Trung tâm Văn hóa – TT & TT huyện trong phát triển KT - VH - XH tại địa phương. Mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm Văn hóa – TT & TT huyện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo công tác thông tin, tuyên truyền nhanh chóng, chính xác, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của người làm báo trong giai đoạn hiện nay./.
gap mat 2

Thực hiện: Tùng Nhi.