KHAI MẠC KỲ THI CÔNG CHỨC CẤP XÃ NĂM 2023

Thứ hai - 12/06/2023 20:46 - Đã xem: 192
Hội đồng thi tuyển công chức huyện Cư Jút vừa tổ chức khai mạc Kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2023.
khai mac ky thi cong chuc

Tại lễ khai mạc, Hội đồng tuyển dụng đã công bố các quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển; Công bố quyết định thành lập Ban coi thi và tổ giám sát kỳ thi, đồng thời phổ biến cho các thí sinh về nội quy, quy chế thi. Theo đó, kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2023 tại huyện Cư Jút có 4 thí sinh dự thi vào các chức danh công chức trên các lĩnh vực: văn phòng - thống kê, tài chính - kế toán, tư pháp - hộ tịch... Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi gồm: thi viết nghiệp vụ chuyên ngành, thi trắc nghiệm tin học và phần thi kiến thức chung. Kỳ thi công chức cấp xã được tổ chức theo nguyên tắc cạnh tranh, bình đẳng, căn cứ vào nhu cầu, vị trí việc làm, chỉ tiêu biên chế các xã sẽ lựa chọn 3 thí sinh có điểm thi cao nhất theo từng vị trí việc làm mà thí sinh đã đăng ký dự thi../.
Thực hiện: Tùng Nhi.