Trung tâm chính trị huyện Cư Jút: Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2023

Thứ sáu - 09/06/2023 03:06 - Đã xem: 229
Sáng ngày 9/6, Trung tâm chính trị huyện Cư Jút phối hợp với Huyện đoàn Cư Jút bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2023 cho 80 học viên là cán bộ đoàn cấp cơ sở trên địa bàn huyện.
be mac tap huan doan

Qua 04 ngày tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên đã được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, thiết thực như: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa Xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; tập huấn phương pháp tư duy sáng tạo cho cán bộ đoàn; tập huấn kỹ năng mềm đối với cán bộ đoàn cơ sở trong giai đoạn hiện nay; kỹ năng soạn thảo văn bản của Đoàn, Hôi; triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dành cho cán bộ đoàn năm 2023... Lớp bồi dưỡng đã trang bị kiến thức cơ bản về lý luận, nghiệp vụ và kỹ năng công tác Đoàn – Hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đáp ứng yêu cầu đội ngũ cán bộ Đoàn trong thời kỳ mới, để vận dụng vào thực tế tại địa phương./.
          Thực hiện: Tùng Nhi