Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Nông: Tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng

Thứ hai - 12/06/2023 22:37 - Đã xem: 278
Vừa qua, tại Cơ quan quân sự huyện Cư Jút, Cụm thi đua 4 huyện biên giới và Trung đoàn Bộ binh 994 đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2023. Dự hội nghị có Đại tá Đinh Hồng Tiếng, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện.
Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2023, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng của Cụm 4 huyện biên giới và Trung đoàn 994 đã được cấp ủy, chỉ huy các đơn vị quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện tích cực, có hiệu quả; tập trung đột phá vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trung tâm của từng cơ quan, đơn vị, phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại. Bên cạnh đó, các cơ quan, đơn vị cũng đẩy mạnh việc xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến, nhất là điển hình trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ mới.
quan su

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Đinh Hồng Tiếng, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Nông yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc công tác thi đua khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2023; thúc đẩy sự gắn kết, phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ, hiệu quả Thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023; đẩy mạnh thi đua xây dựng nền nếp chính quy, quản lý, rèn luyện kỷ luật; xây dựng Đảng bộ các cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ .../.
Thực hiện: Tùng Nhi.