Tổ chức lễ khởi công Bệnh viện đa khoa Xuyên Á – Tây Nguyên

Thứ ba - 04/07/2023 03:23 - Đã xem: 366
Sáng ngày 4/7, Công ty Cổ phần đầu tư Bệnh viện Xuyên Á đã tổ chức lễ khởi công Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á – Tây Nguyên tại Thị trấn Eatling, huyện Cư Jút. Đến dự lễ có đ/c Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Đăk Nông; Đ/c Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; về phía huyện Cư Jút có đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện.

khoi cong xuyen a

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á – Tây Nguyên được đầu tư với tổng số vốn gần 800 tỷ đồng, công trình sau quy hoạch có tổng diện tích xây dựng hơn 54.000m2, với quy mô hơn 700 giường bệnh. Khi đưa vào hoạt động, bệnh viện có thể đáp ứng 2.000 – 3.000 lượt khám điều trị mỗi ngày. Bệnh viện có các khoa lâm sàng và cận lâm sàng, các phòng mổ đạt chuẩn quốc tế; được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến...
khoi cong xuyen a 1

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á – Tây Nguyên là bệnh viện thứ 5 trong hệ thống bệnh viện của Công ty Cổ phần đầu tư Bệnh viện Xuyên Á, với tư duy phát triển y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao. Dự án sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động vào đầu năm 2025 sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho mọi người dân tại huyện Cư Jút và các vùng lân cận tại khu vực Tây Nguyên./.
Thực hiện: Tùng Nhi.