Phân công nhiệm vụ chuẩn bị tái thẩm định công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đăk Nông

Chủ nhật - 18/06/2023 21:01 - Đã xem: 273
Chiều ngày 15/6, UBND huyện Cư Jút tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho các ngành, các địa phương chuẩn bị cho công tác tái thẩm định công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đăk Nông. Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Bính chủ trì hội nghị.
tham dinh cong vien nui lua

Để chuẩn bị tốt và đảm bảo các điều kiện cần thiết, cơ sở vật chất sẵn sàng phục vụ cho công tác tái thẩm định Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đăk Nông năm 2023, Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Bính yêu cầu các ngành, các địa phương cần tập trung vào các nhiệm vụ như: tăng cường công tác tuyên truyền, gắn các cụm pano quảng bá Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đăk Nông; sửa chữa lại một số tuyến đường dẫn vào các điểm đảm bảo tuyến giao thông cho công tác thẩm định; tổ chức phát dọn, vệ sinh môi trường tại các địa phương Tâm Thắng, Thị trấn Eatling; xây dựng chương trình đón đoàn tái thẩm định tại Buôn văn hóa Ê Đê...Các phòng, ban, đơn vị, địa phương hoàn thành nhiệm được giao trước ngày 26/6. Được biết, Đoàn thẩm định công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đăk Nông sẽ tái thẩm định vào ngày 28/6 tại các điểm Núi lửa Băng Mo, Thác Trinh Nữ, Cầu Serepok, Buôn văn hóa Ê Đê tại xã Tâm Thắng và Thị trấn Ealting./.
Thực hiện: Tùng Nhi.