Huyện ủy Cư Jút: Giao ban các tổ chức cơ sở đảng quý III năm 2023

Thứ sáu - 22/09/2023 02:36 - Đã xem: 157
Chiều ngày 21/9, Huyện ủy Cư Jút tổ chức hội nghị Giao ban các tổ chức cơ sở đảng quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2023. Đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
giao ban dang 1

Trong quý III, BTV Huyện ủy đã chỉ đạo lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc tổ chức thực hiện nhiệm vụ đề ra, tình hình quốc phòng - an ninh trên địa bàn các xã, thị trấn được giữ vững; tổ chức hiệu quả các hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết, chỉ thị của đảng các cấp; công tác quản lý xây dựng, đất đai, môi trường được tăng cường.  Tại Hội nghị các đại biểu đã được quán triệt Kết luận số 61, ngày 17/8/2023 của Ban Bí thư TW Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; quán triệt Nghị quyết số 34 ngày 09/01/2023 của Bộ Chính trị về một số định hướng, chủ trương lớn triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIII của Đảng; Quy định số 117 ngày 18/8/2023, của Bộ Chính trị về xin lỗi và phục hồi quyền lợi của Tổ chức đảng, đảng viên bị kỷ luật oan. Quyết định số 1131 của BTV Tỉnh ủy Đăk Nông về quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng, giải quyết khiếu nại, tố cáo của Chi bộ.
giao ban dang 2
Kết luận hội nghị, đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các tổ chức cơ sở đảng, từ nay đến cuối năm 2023 khẩn trương khắc phục các hạn chế, tồn tại, tiếp tục quán triệt, triển khai kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; tập trung triển khai thực hiện Chỉ thị số 23 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới; phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu phát triển Đảng và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh theo Nghị quyết của Huyện Đảng bộ năm 2023./.
Thực hiện: Tùng Nhi.