Huyện đoàn Cư Jút bế mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2022

Chủ nhật - 11/09/2022 23:09 - Đã xem: 191
Huyện đoàn Cư Jút phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện vừa tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2022.
img 20220909 154123
     Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được truyền đạt một số nội dung cơ bản, cần thiết, như: Thực hành một số kỹ năng bổ trợ cho công tác Đoàn cơ sở, kỹ sử dụng mạng xã hội và nắm bắt dư luận xã hội; Kỹ năng tổ chức hoạt động thanh thiếu niên, tổ chức chương trình tình nguyện, trò chơi tập thể cho thiếu nhi; Một số kỹ năng nghiệp vụ văn phòng của Đoàn cơ sở…Lớp tập huấn nhằm trang bị một số kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở để ứng dụng trong thực tiễn công tác Đoàn, qua đó xây dựng, triển khai phong trào công tác Đoàn ngày càng phát triển. Kết thúc lớp bồi dưỡng, Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học./.
img 20220909 155953
Tùng Nhi.