Hội ND tỉnh Đắk Nông: Tổ chức lễ trao vốn vay chương trình “Cùng nhà nông làm giàu”

Thứ tư - 21/09/2022 21:25 - Đã xem: 235
Sáng ngày 20/9, Hội ND tỉnh Đắk Nông phối hợp với Tập đoàn Greenfeed hỗ trợ vốn vay không lãi suất cho các hộ nông dân trên địa bàn xã Cư K’nia.
trao von chung tay lam giau tai cu niaTại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Greenfeed đã trao vốn cho 30 hộ nông dân xã Cư K’nia với tổng số tiền 750 triệu đồng. Mỗi hộ được vay không lãi suất 25 triệu đồng, thời gian vay là 2 năm, đối tượng được vay vốn là các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn.
trao von chung tay lam giau tai cu nia2trao von chung tay lam giau tai cu nia3Nhân dịp này các hộ nông dân còn được tặng phân trùn quế, sản phẩm giá trị gia tăng của Tập đoàn Greenfeed, với tổng giá trị 90 triệu đồng. Việc hỗ trợ vốn vay góp phần giúp cho hội viên nông dân có điều kiện phát triển sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo.
Thực hiện: Tùng Nhi