Đảng bộ huyện Cư Jút – Chi bộ khối Đảng: Tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9

Thứ hai - 29/08/2022 20:50 - Đã xem: 340
Chiều ngày 29/8, Huyện ủy Cư Jút tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 2/9 cho đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ khối Đảng. Dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND huyện.
img 20220829 143059Tại buổi lễ, Ban tổ chức Huyện ủy Cư Jút đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đăk Nông về trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
img 20220829 141241

Tại lễ trao tặng, Đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Phát biểu chúc mừng, Đ/c Nguyễn Tuấn Phúc đã đánh giá cao đối với những đóng góp của đ/c Võ Ngọc Ánh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn đ/c Võ Ngọc Ánh tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh. Đây là niềm vinh dự cho cá nhân và gia đình đ/c Võ Ngọc Ánh, cũng là niềm vinh dự, tự hào cho Chi bộ khối Đảng, Đảng bộ huyện Cư Jút. img 20220829 143333
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy bày tỏ niềm vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm vinh dự của bản thân. Thời gian tới, với chức trách, nhiệm vụ được giao sẽ tiếp tục cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ huyện Cư Jút ngày càng vững mạnh và phát triển.