HĐND HUYỆN CƯ JÚT: TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ HĐND KHÓA VII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Thứ sáu - 08/04/2022 08:56 - Đã xem: 783
Chiều ngày 8/4, HĐND huyện Cư Jút tổ chức Kỳ họp chuyên đề HĐND khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đ/c Nguyễn Tuấn Phúc - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện – Đ/c Bùi Công Cường, Phó chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì kỳ họp. Đ/c Y Quang Bkrông - UVBTVTU – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh về dự kỳ họp.
Cac dai bieu tham du ky hop
Các đại biểu tham dự kỳ họp
dc nguyen tuan phuc tuv bi thu huyen uy chu tich hdnd huyen phat bieu ket luan ky hop                              Đc Nguyễn Tuấn Phúc - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện
Tại kỳ họp, Đ/c Nguyễn Tuấn Phúc - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện Cư Jút, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đ/c Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư Huyện ủy. Các đại biểu HĐND đã tiến hành bỏ phiếu, kết quả đ/c Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư Huyện ủy đã trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu đạt tỷ lệ 100%.
cac dai bieu bau chuc danh chu tich ubnd huyen khoa vii nhiem ky 2021 2026
Các đại biểu bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
doan chu tich bau chuc danh chu tich ubnd huyen khoa vii nhiem ky 2021 2026
Đoàn chủ tịch bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu, đồng chí cũng hứa sẽ cố gắng đem hết khả năng, năng lực của mình để cùng với tập thể Ban thường vụ Huyện ủy, UBND huyện quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
dc nguyen anh tu pho bi thu huyen uy chu tich ubnd huyen nhiem ky 2021 2026 phat bieu nhan nhiem vu 1
Đc Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026
Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã được thông qua báo cáo về tình hình nợ đầu tư công trên địa bàn huyện đến năm 2022; thông qua Tờ trình và Dự thảo Nghị quyết về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025; Báo cáo thẩm tra về Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025…Với tinh thần trách nhiệm cao, Kỳ họp chuyên đề HĐND khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp. 100% đại biểu HĐND huyện đã nhất trí thông qua các Nghị quyết gồm: Nghị quyết xác nhận kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 -2026 đối với đ/c Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư Huyện ủy; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025
tang hoa chuc mung dc nguyen anh tu pho bi thu huyen uy chu tich ubnd huyen nhiem ky 2021 2026                             Tặng hoa chúc mừng đc Nguyễn Anh Tú, PBT huyện ủy - CT UBND huyện NK 2021 - 2026
Phát biểu bế mạc kỳ họp, đ/c Nguyễn Tuấn Phúc - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 cùng các đại biểu tham dự kỳ họp đã góp phần thành công của kỳ họp. Về những nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ họp, đ/c Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Ngay sau kỳ họp, UBND huyện cụ thể hoá các Nghị quyết và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện; kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn tổ chức thực hiện các nghị quyết để trình HĐND huyện xem xét, điều chỉnh đảm bảo với các quy định của pháp luật và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện, các tổ đại biểu HĐND huyện, các đại biểu HĐND huyện tăng cường các hoạt động giám sát, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND huyện đã thông qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ những tháng còn lại trong năm 2022.
Tùng Nhi.