Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Cư Jút tổ chức Lễ khai giảng lớp nấu ăn khóa I, năm 2022

Thứ tư - 31/08/2022 04:14 - Đã xem: 395
Chiều ngày 31/8, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Cư Jút tổ chức lễ Khai giảng lớp nấu ăn khóa I, năm 2022.
img 20220831 144106
Theo kế hoạch, lớp dạy nghề sẽ diễn ra trong 3 tháng (06/9/2022 đến 6/12/2022) với 35 học viên trên địa bàn Thị trấn Ealtilng, các học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản trong ngành bếp, cách lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm tươi sạch, đảm bảo chất lượng; các phương pháp sơ chế và xử lý nguyên liệu đúng cách để cho ra những món ăn ngon. Ngoài học lý thuyết, các học viên sẽ được thực hành nấu các món ăn đơn giản trong gia đình đến các món phức tạp phục vụ trong các nhà hàng; cách trang trí để làm món ăn thêm phần hấp dẫn. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Cư Jút cấp nghề cấp chứng chỉ nghề sơ cấp. Thông qua lớp đào tạo ngắn hạn này, các học viên có thể tự chế biến các món ăn thông thường đến nâng cao, tự tìm việc làm hoặc tự tạo việc làm cho bản thân, góp phần cải thiện cuộc sống cho bản thân cũng như gia đình./.
Tùng Nhi.