Ban dân vận huyện ủy Cư Jút bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2022

Thứ tư - 24/08/2022 22:23 - Đã xem: 235
Chiều ngày 24/8, Ban dân vận huyện ủy Cư Jút tổ chức bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2022. Dự buổi bế giảng có đồng chí Hà Thị Hạnh, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy.
img 20220824 153748
Trong thời gian hơn 2 ngày, các học viên tham gia lớp học đã được tiếp thu các chuyên đề như: quán triệt Quyết định số 217-QĐ/TW của Bộ chính trị “Ban hành quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ VN và các đoàn thể chính trị  -xã hội, Quyết định số 218 “ Quy định về việc MTTQ VN và các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng đảng, xây dựng chính quyền”; công tác dân vận trong vùng ĐBDTTS, vùng Tôn giáo; đẩy mạnh nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác dân vận chính quyền trong tình hình mới…
img 20220824 153818
Phát biểu bế mạc lớp  tập huấn, đồng chí  Hà Thị Hạnh, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy nhấn mạnh: Qua lớp tập huấn giúp cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn huyện Cư Jút làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong giai đoạn hiện nay trên địa bàn huyện. Từ đó, vận dụng, cụ thể hóa vào chương trình công tác của địa phương, đơn vị; đổi mới phương pháp, cách làm, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới./.
img 20220824 153603
Tùng Nhi.