Thị trấn Ea Tling thành lập CLB Võ thuật tổng hợp tự do Kich MMA

Chủ nhật - 21/08/2022 22:12 - Đã xem: 1330
UBND Thị trấn Ea Tling vừa tổ chức trao quyết định công nhận CLB thể dục thể thao cơ sở môn võ thuật tổng hợp tự do Kich MMA tại TDP 8, Thị trấn Ea Tling.
2 vo
CLB võ thuật Tổng hợp tự do kich MMA có 50 thành viên, nhiệm vụ của CLB gồm: tổ chức và xây dựng cơ chế hoạt động hiệu quả; phát triển công tác chuyên môn và phong trào; tổ chức thi đấu các giải phong trào; đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực và các công tác khác... Được ra đời trên cơ sở hoạt động của các nhóm võ thuật cùng sở thích, đam mê. Đây cũng là sân chơi lành mạnh với nhiều hoạt động phù hợp với nhu cầu rèn luyện thể lực, thể thao, tìm hiểu về võ thuật giúp các thành viên hình thành kỹ năng chiến đấu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện cũng như sự tự tin trong cuộc sống. Môn võ Tổng hợp tự do kich MMA là môn võ mới, được đông đảo thanh thiếu niên ưa chuộng nên việc đưa hoạt động võ thuật đi vào nền nếp không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, đạo đức, tác phong, tinh thần xung kích tình nguyện trong đoàn viên thanh niên mà còn tìm kiếm và bồi dưỡng hạt nhân môn võ Tổng hợp tự do tham gia Hội thao TDTT của huyện và tỉnh./.
1 vo

3 vo