Đảng bộ Thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jút trao huy hiệu đảng dịp 2/9

Thứ tư - 31/08/2022 04:22 - Đã xem: 336
Chiều ngày 31/8, Ban tổ chức Huyện ủy Cư Jút tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đồng chí đảng viên 55 năm, 40 năm và 35 năm tuổi đảng thuộc Đảng bộ Thị trấn Ea Tling. Về dự có đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
img 20220831 141327
    Tại buổi Lễ, Ban tổ chức Huyện ủy Cư Jút đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ tỉnh Đăk Nông về tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9. Theo đó, đợt 2/9 năm nay, Đảng bộ Thị trấn Ealting có 04 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, gồm: đ/c Đặng Tùng Thông, 55 năm tuổi đảng; đ/c Võ Văn Nam và đ/c Lê Hữu Tứ, 40 năm tuổi đảng; đ/c Phùng Xuân Tuấn, 30 năm tuổi đảng.
img 20220831 142118
   Sau khi trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy Cư Jút chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng, đây là phần thưởng cao quý ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp quý báu của đảng viên cho sự phát triển của địa phương; mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu đảng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục có nhiều đóng thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đảng bộ thị trấn Eatling, xây dựng đảng bộ cơ sở ngày càng trong sach, vững mạnh./.