Sở GD-ĐT tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9, năm học 2023-2024

Thứ năm - 07/03/2024 04:11 - Đã xem: 127
Sáng ngày 07/3, tại trường THCS Nguyễn Tất Thành, xã Nam Dong, huyện CưJút, Sở GD&ĐT Tỉnh đã khai mạc Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9, năm học 2023 – 2024.
hoc sinh goi

Tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh năm học 2023- 2024, toàn huyện CưJut có 89 thí sinh, dự thi ở các bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh Học, Tiếng Anh, tin học. Thời gian làm bài mỗi môn thi là 150 phút, theo hình thức làm bài tự luận, riêng đối với môn Tin học các em sẽ thực hiện bài thi trên máy tính.

hoc sinh gioi

hoc sinh gioi1

Đây là kỳ thi được tổ chức thường niên của Sở GD-ĐT, không chỉ tạo điều kiện để các em học sinh thể hiện năng lực, niềm đam mê với các môn học, giúp các em phát huy tài năng, tư duy sáng tạo mà còn là cơ sở để ngành Giáo dục kiểm tra, đánh giá chất lượng dạy và học; đồng thời, phát hiện và bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi của Tỉnh tham gia các Kỳ thi cấp Khu vực và Quốc Gia; góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" trong các nhà trường, từng bước đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục.

Thực hiện: Hữu Phương.