Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Thứ bảy - 08/09/2018 17:29 - Đã xem: 1173
Chiều 07/9/2018, Huyện ủy Cư Jút tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đăk Nông.

Thừa uỷ quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đăk Nông, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc - Tỉnh ủy viên - Bí Thư Huyện uỷ Cư Jút đã công bố và trao Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cư Jút nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đồng chí Võ Ngọc Ánh - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Cư Jút.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ - Nguyễn Tuấn Phúc chúc mừng đồng chí Võ Ngọc Ánh được giao trọng trách mới, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Cư Jút ngày càng phát triển.

Trong lời phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Võ Ngọc Ánh đã cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, mong muốn được tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Tỉnh ủy Đăk Nông, Huyện ủy Cư Jút và sự phối hợp, ủng hộ, đoàn kết, phấn đấu của các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trên địa bàn huyện, để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút