Xót xa hoàn cảnh của em học sinh nghèo cần được giúp đỡ.

Thứ sáu - 17/11/2023 05:00 - Đã xem: 641
Không có việc làm ổn định, kinh tế khó khăn, con trai bị liệt do vị bệnh lý não chất trắng. Gia đình chị Trần Thị Bông ở thôn 15, xã Đăk Đ’Rông, huyện Cư Jut đang rất cần sự quan tâm của toàn xã hội.
Đến thăm gia đình chị Trần Thị Bông ở thôn 15, xã Đăk D’Rông khi chị đang chăm sóc cháu Nguyễn Duy Nhất là con trai đầu lòng kém may mắn hiện đang nằm liệt trên giường. Nhìn căn nhà ván liêu xiêu, chưa đầy 20m2, chẳng có tài sản gì đáng giá.
z4889405986916 5e2c3b3e9318fbfba38a483995f50c1c

Chị Bông nghẹt ngào kể: Sinh ra và lớn lên em nguyễn Duy Nhất vẫn khỏe mạnh, đi học, chạy nhảy như các bạn cùng trang lứa. Nhưng cuối năm học 2022-2023, tự dưng cháu phát bệnh và bị liệt nửa người. Sau nhiều lần đồng hành đưa con đi chữa trị khắp các bệnh viện, gia đình cũng chỉ nhận về tờ giấy kết luận của bác sỹ là: Bệnh lý não chất trắng tiến triển. Cứ mỗi lần nhìn con nằm im một chỗ, cổ họng chị như nghẹn đắng. Không có việc ổn định nên cuộc sống gia đình chị Bông lại càng thêm khó khăn vất vả. Hiện gia đình chị Bông chỉ trông chờ vào từng đồng tiền công của người chồng đi làm thuê để trang trải cuộc sống.
1 19
Nắm bắt hoàn cảnh của gia đình, Ban giám hiệu trường tiểu học Tô Hiệu đã đến thăm hỏi và động viên gia đình.
Nhìn hình ảnh em Nguyễn Duy Nhất ngày càng gầy guộc, gương mặt mệt mỏi bởi những tháng ngày trên giường bệnh chắc chắn ai đến sẽ không cầm được nước mắt! Mong sao có những tấm lòng hảo tâm, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh như gia đình chị Bông vượt qua được khó khăn bệnh tật này. Mọi sự ủng hộ cho gia đình chị Trần Thị Bông ở thôn 15, xã Đăk Đ’Rông, liên hệ theo số điện thoại: 083.423.8579 hoặc chuyển vào số tài khoản của Hội CTĐ huyện Cư Jút, tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Đăk Nông: STK 63510003844523./
Thực hiện: Hương Thơm