Khai mạc Hội thi dạy giỏi cấp huyện bậc Mầm non năm học 2023 – 2024

Thứ sáu - 17/11/2023 01:49 - Đã xem: 159
Sáng ngày 17/11, Phòng GD và ĐT huyện Cư Jút tổ chức Khai mạc Hội thi dạy giỏi cấp huyện bậc Mầm non năm học 2023 – 2024.
day gioi
       Tham gia Hội thi có 53 thí sinh đến từ các trường Mẫu giáo, Mầm non trên địa bàn huyện. Các thí sinh phải trải qua các phần thi: trình bày phương pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em; thực hành hoạt động dạy, tổ chức hoạt động giáo dục…
day gioi 2

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, nhằm mục đích công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non, tạo điều kiện để giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; phát động phong trào thi đua trong các trường học. Đây còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên mầm non, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục./.
Thực hiện: Tùng Nhi.