Cô giáo H’Phen Êya được tuyên dương nhà giáo tiêu biểu toàn quốc

Thứ tư - 15/11/2023 02:11 - Đã xem: 170
Bằng tình yêu nghề, mến trẻ, cô giáo H’Phen Êya, Trường Mầm non Eatling là một trong 2 giáo viên tiêu biểu của tỉnh Đăk Nông vinh dự được tham gia Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu toàn quốc nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tổ chức vào ngày 18 và 19/11 sắp tới
 Năm 2009, sau khi tốt nghiệp Trường trung cấp sư phạm Đăk Lăk, cô giáo trẻ H’Phen Êya, sinh năm 1986, được phân công về giảng dạy tại Trường Mầm non Ea T’ling. Là một giáo viên người dân tộc M’Nông lại được giảng dạy tại một ngôi trường nằm ở Bon đặc biệt khó khăn của thị trấn Ea T’ling. Gần 15 năm gắn bó với nghề nuôi dạy trẻ, cô luôn cố gắng đem hết tình yêu thương, sự tâm huyết và kiến thức đã được học tập của mình vào công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Nhờ đó mà lớp do cô H’Phen Êya làm chủ nhiệm luôn đạt kết quả tốt.
3 102 12

Không những giỏi về chuyên môn, cô H’Phen còn là một điển hình tích cực trong mọi hoạt động phong trào của nhà trường. Là tổ trưởng chuyên môn gương mẫu, cô luôn có nhiều sáng kiến trong công tác giảng dạy, có nhiều đóng góp vào thành tích của nhà trường trong các kì thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Năm học 2022 – 2023, cô đã được Sở GD và ĐT Tỉnh ĐăkNông tặng giấy khen “Giáo viên xuất sắc tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh lần thứ V,”. Trong nhiều năm liên tục, cô H’Phen được BGH nhà trường bình xét hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cá nhân đạt “Lao động tiên tiến” và “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”.
6 8

7 5
5 8
Với những kết quả đã đạt được, cô giáo H’Phen Êya được chọn là một trong 2 giáo viên của tỉnh Đăk Nông tham gia Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu toàn quốc nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2023) được tổ chức vào ngày 18 và 19/11 sắp tới tại Hà Nội. /