Tập huấn bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý mầm non.

Thứ tư - 15/11/2023 02:55 - Đã xem: 116
Trong 2 ngày, mùng 9 và mùng 10/11, Phòng GD-ĐT huyện Cư Jut đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý trong các trường mẫu giáo, mầm non trên địa bàn huyện.
Nội dung tại buổi tập huấn gồm: Ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển tài liệu bồi dưỡng chuyên môn cho GVMN; Bồi dưỡng năng lực đổi mới sáng tạo cho giáo viên trong thực hiện Chương trình GDMN; Ứng dụng giáo dục STEAM trong thực hiện chương trình GDMN và Kỹ năng báo cáo chuyên đề bồi dưỡng giáo viên mầm non.

Đồng thời, Thực hành 2 hoạt động STEAM; tập huấn cơ sở dữ liệu ngành.
Hoạt động này, nhằm bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý trong các trường mầm non đáp ứng theo các quy định của Bộ GD&ĐT ./.
Thực hiện: Hương Thơm