Huyện Cư Jut tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9, năm học 2023-2024

Thứ sáu - 02/02/2024 04:42 - Đã xem: 285
Sáng ngày 30/1/2024, tại trường THCS Nguyễn Tất Thành, xã Nam Dong, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9, năm học 2023 – 2024.
 1 3
2 3
3 3
Tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2023- 2024, toàn huyện có 335 thí sinh, dự thi ở các bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh Học, Tiếng Anh, tin học. Thời gian làm bài mỗi môn thi là 150 phút, theo hình thức làm bài tự luận, riêng đối với môn Tin học các em sẽ thực hiện bài thi trên máy tính. Mỗi một thí sinh không đăng ký dự thi quá 02 môn thi. Nhờ được trang bị kỹ về kiến thức nên các thí sinh đều rất tự tin bước vào phòng thi.
4 2

Đây là kỳ thi được tổ chức thường niên, không chỉ tạo điều kiện để các em học sinh thể hiện năng lực, niềm đam mê với các môn học, giúp các em phát huy tài năng, tư duy sáng tạo mà còn là cơ sở để ngành Giáo dục và Đào tạo huyện kiểm tra, đánh giá chất lượng dạy và học; đồng thời, phát hiện và bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi của huyện tham gia các Kỳ thi cấp tỉnh; góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" trong các nhà trường, từng bước đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục.
5 2
 Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9, năm học 2023 – 2024 sẽ diễn ra từ ngày 30/01 đến ngày 01/02. Thông qua kỳ thi, góp phần thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy và học; đây cũng là dịp để các em thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập của bản thân; đồng thời, giúp Phòng GD&ĐT huyện tuyển chọn những học sinh có thành tích xuất sắc tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới./.
Thực hiện: Hương Thơm